0968.458.575

Nên sử dụng USB ToKen chữ ký số nào cho Doanh Nghiệp

Nên sử dụng USB ToKen chữ ký số nào cho Doanh Nghiệp

Đã đưa ra câu hỏi nên sử dụng USB Token chữ ký số của nhà cung cấp nào? chắc chắn bạn đã đang rất phân vâng trong việc lựa chọn sử dụng chữ ký số cho Doanh Nghiệp của mình. Vậy nên mua chữ ký số ở đâu tốt nhất bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giá bán chữ ký số của nhà cung cấp nào tốt? 

Với câu hỏi này wedgiare.com thật sự không có câu trả lời chính xác được, lý do đơn giản vì giá bán mà các nhà cung cấp chữ ký số (EFY, VNPT, VINA, NEWCA,…) là cố định đối với các đại lý phân phối cho nên việc giá bán chữ ký số ra thị trường hoàn toàn do đại lý phân phối chữ ký số quyết định (wedgiare.com cũng là một đại lý chữ ký số uy tín tốt nhất trong thị trường hiện nay).

Doanh nghiệp cần chú ý khi đối chiếu giá bán trên trang Đại Lý vs nhà cung cấp chữ ký số. Nếu giá bán gốc của hãng cho dù có rẻ nhất đi chăng nữa mà đại lý phân phối với giá cao ngất ngưỡng cùng với nhiều phụ phí thì nó vẫn đắt hơn giá so với thông thường. Đấy là điều mà bạn nên lưu tâm khi lựa chọn mua chữ ký số.

bang gia chu ky so efyca moi nhat
bảng giá dịch vụ chữ ký số efyca tốt nhất thị trường

Tuy nhiên để giảm rủi ro tối đa mà bạn có thể gặp phải đó là giá cao. Tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn những nhà cung cấp có giá dành cho đại lý rẻ hơn so với thương hiệu khác như: VINA, EFY, VNPT. Hiện tại theo tôi được biết thì chữ ký số EFYCA giá gốc rẻ nhất hiện nay, trước kia là CKCA. Bạn có thể tham khảo giá bán chi tiết theo từng bài viết chúng tôi cung cấp bên dưới đây.

>>> Bảng giá đăng ký Dịch vụ chữ ký số EFYCA tốt nhất (Tại Đây)

>>> Bảng giá đăng ký Dịch vụ chữ ký số VINACA tốt nhất (Tại Đây)

>>> Bảng giá đăng ký Dịch vụ chữ ký số NEWCA tốt nhất (Tại Đây)

>>> Bảng giá đăng ký Dịch vụ chữ ký số VNPTCA tốt nhất (Tại Đây)

>>> Bảng giá đăng ký Dịch vụ chữ ký số VIETTELCA tốt nhất (Tại Đây)

>>> Bảng giá đăng ký Dịch vụ chữ ký số CKCA tốt nhất (Tại Đây)

 

Tiêu chí lựa chọn Đại Lý cung cấp chữ ký số

Bạn cần kiểm tra thử đó có phải là Đại Lý cung cấp chữ ký số chính hãng của ncc bạn cần hay không. Tiêu chí đánh giá Đại lý gồm chất lượng bao gồm giá bán và hổ trợ sau bán

1. Giá bán chữ ký số rẻ thì nên mua không?

wedgiare.com xin nhắc lại một lần nữa, trường hợp các bạn thấy giá rất rẻ so với các đại lý khác bạn tham khảo trên mạng thì cũng đừng vội mừng. Hãy liên hệ số tổng đài tư vấn trên trang đó để hỏi báo giá chi tiết như sau:

– Giá bán chữ ký số đó có bao gồm VAT hay chưa?

– Giá chữ ký số đó có bao gồm phí dịch vụ cài đặt, hướng dẫn hay chưa?

Giá đó đã bao gồm USB ToKen hay chưa? nếu chưa thì giá bao nhiêu?

– Giá đó có phải giá cuối cùng hay chưa?

– Giá khuyến mãi và gia hạn lần sau là bao nhiêu?

2. Chất lượng hổ trợ trước và sau bán chữ ký số

Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc sảy ra khi bạn đã mua và thanh toán tiền cho Đại Lý chữ ký số. Họ bán chữ ký số giá rất rẻ cho bạn, sau đó lại ”bỏ con giữa chợ” đến khi cần hổ trợ nộp Thuế, khai Hải Quan, ký Hóa Đơn Điện Tử,…gặp vấn đề thì gọi hoài không ai hổ trợ lúc ấy chỉ biết nuốt ngược cơn giận vào trong thôi.

Có điều cần quan tâm nữa là hạn chế mua trực tiếp chữ ký số từ nhà cung cấp. Nếu bạn không muốn ném phải cảm giác chờ đợi trong mòn mỏi để được giải quyết vấn đề. Kèm theo rất nhiều thủ tục rắc rối khác mà bạn không hề muốn đón nhận chút nào.

Ưu tiên chọn Đại lý giúp bạn hoàn thành các thủ tục kê khai rồi mới thu tiền lúc đó bạn tránh được rất nhiều rủi ro đấy. Không tin bạn có thể dùng dịch vụ hổ trợ của tôi thử xem, bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mọi mặc. Bạn có thể thử lòng bằng cách liên hệ giúp giải quyết vấn đề này nọ mà nói trước mình có chữ ký số rồi xem họ có support cho bạn không, support thì duyệt nhé.

Chúng tôi phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ. Hướng dẫn từng bước, cầm tay chỉ việc, Untraview nếu cần thiết. Hỗ trợ vô thời hạn. Không kể đối tượng (bất chấp có phải khách hàng của đại lý hay không). Tư vấn tất cả nghiệp vụ kế toán, hải quan và bảo hiểm xã hội.

Bang bao gia dịch vụ bao hiem xã hoi efy tốt nhất

>>> Bảng báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội EFY mới nhất

>>> Bảng báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội VNPT mới nhất

 

Có nên mua chữ ký số từ wedgiare.com

Cùng với những lợi ích + chương trình khuyến mãi được thường xuyên áp dụng dành cho khách hàng hợp tác lâu dài… Sử dụng dịch vụ chữ ký số từ chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ đảm bảo tốt nhất về quyền lợi cũng như lợi ích của bạn.

1. Tại sao nên mua chữ ký số từ wedgiare.com

Bảo hành trọn đời, hổ trợ mọi lúc khi bạn gặp vấn đề.

Thủ tục nhanh gọn, hợp lệ, hoàn thành trong 2 giờ.

Dịch vụ tốt kèm theo VAT và Hợp Đồng chữ ký số.

Giúp cài đặt và hướng dẫn.

2. Liên hệ tư vấn hổ trợ chữ ký số EFY-CA

+ Hotline: 0968 458 575

+ Email hổ trợ: hotro@wedgiare.com

+ Đăng ký tư vấn qua mail chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 15 phút.

[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!